ดูดส้วมราชเทวี

ดูดส้วมช่างราเชนทร์ 0863161329

  บริการรถดูดส้วม 0863161329ช่างราเชนทร์ สูบส้วม แก้ไข ส้วมเต็ม ส้วมตันพื้นที่ให้บริการเขตราชเทวี ทุ่งพญาไท ถนนพญาไท ถนนเพชรบุรี มักกะสัน ถนนพระรามที่ 6 ถนนบรรทัดทอง ถนนพญาไท ถนนเพชรบุรี ถนนศรีอยุธยา ถนนราชเทวี ถนนราชดำริ
ถนนราชปรารภ ถนนชิดลม ถนนวิทยุ ถนนอโศกมนตรี ถนนอโศก-ดินแดง ถนนจตุรทิศ ถนนนิคมมักกะสัน สุขุมวิท 3 (นานาเหนือ) ถนนโยธี ถนนรางน้ำ ถนนกำแพงเพชร 5 พื้นที่ใกล้เคียงเขตราชเทวี

ดูดส้วมบึงกุ่ม
ดูดส้วมเเก้ไข โดยเฉพาะช่าง

บริการรถดูดส้วมราคาสอบถามโทร0863161329 คุณราเชนทร์สูบส้วม

พื้นที่บริการ

 1. ทุ่งพญาไท
 2. ถนนพญาไท
 3. ถนนเพชรบุรี
 4. มักกะสัน
 5. ถนนพระรามที่ 6
 6. ถนนบรรทัดทอง
 7. ถนนพญาไท
 8. ถนนเพชรบุรี
 9. ถนนศรีอยุธยา
 10. ถนนราชเทวี
 11. ถนนราชดำริ
 12. ถนนราชปรารภ
 13. ถนนชิดลม
 14. ถนนวิทยุ
 15. ถนนอโศกมนตรี
 16. ถนนอโศก-ดินแดง
 17. ถนนจตุรทิศ
 18. ถนนนิคมมักกะสัน
 19. สุขุมวิท 3 (นานาเหนือ)
 20. ถนนโยธี
 21. ถนนรางน้ำ
 22. ถนนกำแพงเพชร 5

 ทำไงดี วิธีแก้ปัญหาแบบง่ายๆไม่เลอะ เสร็จภายใน 5 นาที

  ส้วมตันนับเป็นปัญหาใหญ่และน่ารำคาญของการใช้ห้องน้ำเลยทีเดียว เพราะเวลาที่เกิดส้วมตันนอกจากจะทำให้ไม่สามารถกดชะล้างของเสียลงไปในท่อได้แล้ว ยังทำให้เกิดกลิ่นเหม็นกระจายไปทั่วบริเวณรอบๆห้องน้ำอีกด้วย ที่แย่กว่านั้นคือในหลายๆครั้งส้วมตันมักจะเป็นสาเหตุในการแพร่การเชื้อโรครวมถึงพาหะนำโรคต่างๆจากของเสียไปผู้อยู่อาศัย

  ในบ้านอีกด้วย ดังนั้นส้วมตันจึงไม่ใช่แค่ความน่ารำคาญเท่านั้น แต่เป็นปัญหาที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพในการใช้ชีวิตภายในบ้านที่ควรรีบจะแก้ไขอีกด้วย แต่หลายๆคนก็ยังไม่รู้ว่าจะแก้ไขปัญหาส้วมตันอย่างไรดีอันที่จริงแล้วการแก้ปัญหาส้วมตันไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายๆคนคิด

  รับลอกท่อ,สูบไขมัน,ส้วมเต็ม,ส้วมตัน,กรุงเทพปริมณฑล,บริการ,ดูดส้วม,สูบส้วม,สูบบ่อเกรอะ,สูบไขมัน,รับลอกท่อ, เขต,ซอย,ถนน,แยก,กรุงเทพ,แขวง,ดูดส้วมแยก,สูบส้วมแยก,ดูดส้วมถนน,สูบส้วมถนน,อพาร์ทเม้นท์,คอนโด,โรงงาน,โรงแรม,โรงพยาบาล 

ดูดส้วม ช่างราเชนทร์ 0863161329
บริการดูดส้วม ดูดไขมัน ตามหอพัก
บริการดูดส้วม,ดูดส้วม ,สูบส้วม,

วิธีการแก้ปัญหาส้วมตันนั้นง่ายและสะดวกมากๆ

  ถ้าหากคุณรู้วิธีในการทำ การรู้วิธีแก้ปัญหาส้วมตันเป็นทักษะหนึ่งที่จำเป็นสำหรับผู้อยู่อาศัยในบ้าน เพราะเหตุการณ์ส้วมตันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกบ้านและเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว การแก้ไขที่ถูกต้องจะช่วยให้เราไม่ต้องเผชิญกับการแพร่กระจายของเชื้อโรค ว่าแต่มันจะทำอย่างไรล่ะ

ดูดส้วม ช่างราเชนทร์ 0863161329
ทีมงาน เเละ ผู้จัดการ ช่างดุล เเละคุณ โจ้

คำว่า “ส้วมตัน”

  แค่ได้ยินก็ไม่อยากจะคิดภาพแล้ว ถ้าต้องไปลงมือแก้ปัญหาส้วมตันด้วยตัวเองจะยิ่งขนาดไหน หลายคนมักจะคิดว่าการแก้ปัญหาส้วมตันเป็นเรื่องยาก เป็นเรื่องที่น่าขยะแขยง แต่ในความเป็นจริงแล้วส้วมตันเป็นปัญหาที่สามารถแก้ได้ด้วยตัวผู้อยู่อาศัยเอง เพียงเตรียมอุปกรณ์เล็ก

  น้อยก็สามารถที่จะจัดการกับปัญหานี้ได้แล้ว นอกจากอุปกรณ์แล้วคุณควรเรียนรู้ทักษะเล็กๆน้อยๆในการแก้ปัญหา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถแก้ปัญหาส้วมตันได้แล้วแต่ก่อนที่เราจะไปดูวิธีแก้ปัญหาส้วมตัน ก่อนอื่นเราไปดูสาเหตุที่ทำให้เกิดส้วมตันกันก่อนดีกว่า

ดูดส้วม ช่างราเชนทร์ 0863161329
ดูดส้วม หมู่บ้าน บ้านเรือน คลองธัญญะ

ปัญหาส้วมตันนั้นเกิดจากอะไร ?

  ส้วมตันเกิดจากการที่มีของเสียเข้าไปอุดตันในส่วนของทางระบาย เมื่อของเสียเข้าไปอุดตุนก็จะทำให้ไม่สามารถกดเพื่อเอาของเสียชุดใหม่ลงไปได้ เวลาที่เกิดการอุดตัน ยิ่งกดย้ำลงไปอีกก็จะไม่ช่วยอะไร เพราะไม่

  สามารถชะล้างของเสียลงไปได้อยู่ดี และที่แย่กว่านั้นคือเมื่อน้ำไม่มีทางลง เพราะลงไปไม่ได้ ก็จะทำให้พลักของเสียเอ่อล้นออกมานอกโถสุขภัณฑ์ด้วย แค่คิดก็ไม่อยากจะนึกภาพตามแล้ว สร้างทั้งความสกปรกและก่อให้เกิดเชื้อโรคที่ควรได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วนมากๆ

ดูดส้วม ช่างราเชนทร์ 0863161329
ดูดไขมัน ลางน้ำ

สาเหตุที่ของเสียเข้าไปอุดตันอาจจะเกิดจากอะไร??

  สาเหตุที่ของเสียเข้าไปอุดตันอาจจะเกิดจากการที่ของเสียมีความแข็งมากๆหรือมีขนาดใหญ่เกิดปริมาณของท่อ หรืออาจจะเป็นเพราะมีการใช้

  งานชักโครกถี่ๆจนทำให้ของเสียไหลไม่ทันและของเสียชุดใหม่ไม่สามารถไหลผ่านไปได้ ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้กับชักโครกเกือบทุกรุ่นและสุดท้ายเมื่อมันก็จะกลายเป็นอาการส้วมตัน

ดูดส้วม ช่างราเชนทร์ 0863161329
ล้างบ่อเกรอะ ล้างระบบ

เรามารู้วิธีเเก้ปัญหาส้วมตันกันเถอะ

วิธีแก้ปัญหาส้วมตัน

  ตอนนี้เราก็ได้รู้สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาส้วมตันกันไปแล้ว บางคนอาจจะเกิดความสงสัยว่า เมื่อเกิดส้วมตันจากปัญหาที่ได้เล่าไปก่อนหน้านี้ เราจะมีวิธีการแก้ไขอย่างไร จะซ่อมแซมด้วยตัวเองอย่างไร โชคดีมากๆ

  ที่วิธีการแก้ปัญหาส้วมตันสามารถที่จะทำได้ด้วยตัวเองไม่ยาก ในบทความนี้บุญถาวรจะขอแนะนำ 4 วิธีในการแก้ปัญหาส้วมตันง่ายๆ ที่คุณเองก็สามารถทำได้ง่ายๆภายใน 1 นาทีและจะช่วยให้ชักโครกของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

 •   ใช้น้ำยาล้างจานการแก้ปัญหาส้วมตันวิธีการแรกเป็นการใช้น้ำยาล้างจานซึ่งมีคุณสมบัติในการชะล้างสิ่งสกปรกและเศษอาหารต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เราสามารถนำเอาน้ำยาล้างจานมาประยุกต์ใช้กับการแก้ปัญหาส้วมตันได้ โดยการเทน้ำยาล้างจานประมาณ 4-5 ช้อนโต๊ะลงไปในโถชักโครกจากนั้นก็ทิ้งเอาไว้สักประมาณ 20 นาทีเพื่อให้น้ำยาล้างจาน

  เข้าไปจับเอาสิ่งสกปรกต่างๆออก จากนั้นจึงทำการกดน้ำตามเข้าไปก็จะช่วยแก้ปัญหาส้วมตันได้ แต่ข้อควรรู้คือการใช้น้ำยาล้างจานเพื่อแก้ปัญหาส้วนตันนั้นเป็นวิธีการแบบเบาๆ นั่นหมายความว่าอาจจะไม่เห็นผลได้ ส้วมอาจจะไม่หายตันเพราะถ้าหากว่าส้วมตันหนักมากจริงๆ ควรเปลี่ยนไปใช้วิธีการอื่นที่มีความรุนแรงมากกว่าน้ำยาล้างจาน

 •   ใช้ที่ปั๊มส้วม (ลูกยางปั๊ม)อีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมในการแก้ปัญหาส้วมตันในกรณีที่ไม่มีโซดาไฟก็คือการใช้ที่ปั๊มส้วม ซึ่งเป็นหนึ่งในของที่หาซื้อได้ง่ายทั่วๆไปอยู่แล้ว ส่วมใหญ่มักจะใช้ในห้องน้ำสาธารณะ แต่ก็สามารถใช้ในบ้านเรือนได้เช่นเดียวกัน วิธีการใช้งานที่ปั๊มส้วมคือการกด

  ที่ปั๊มอากาศเข้าไปในส่วนท่อที่อยู่ตรงคอหานของโถสุขภัณฑ์ที่กำลังอุดตันอยู่ จากนั้นให้ออกแรงปั๊มไปเรื่อยๆ จะเป็นการอัดอากาศเข้าไปเพื่อไปดันเอาสิ่งที่อุดตันอยู่ลงไปจากท่อระบายเข้าสู่ท่อ จากนั้นให้กดน้ำตามเข้าไปก็จะช่วยแก้ปัญหาส้วมตันได้

 •    ใช้สายงูเหล็กการแก้ปัญหาส้วมตันโดยการใช้สายงูเหล็กอาจจะไม่ใช่วิธีการที่คนทั่วไปคุ้นเคยเท่าใดนัก เพราะสายงูเหล็กเป็นวิธีการที่ค่อนข้างทำได้ยากกว่าทั้ง 3 วิธีที่กล่าวมาด้านบนและหลายๆ คนอาจะไม่มีสายงูเหล็กอยู่ที่บ้านด้วย ลักษณะของสายงูเหล็กจะมีโลหะอยู่ปลายของสาย ซึ่งเราสามารถปรับให้หมุนไปมาได้โดยการหมุนที่ด้ามจับ ปลายโลหะก็จะไปทำลายสิ่งอุดตัน วิธีการใช้สายงูเหล็กเพื่อแก้ส้วมตันง่ายๆ

  คือ ใส่สายงูเหล็กเข้าไปในโถสุขภัณฑ์ ใส่เข้าไปลึกๆ หรือเข้าไปยังจุดที่รู้สึกว่าเกิดการอุดตัน จากนั้นให้ทำการหมุนด้านจับไปมาเพื่อให้สายเหล็กหมุนไปมากวาดเอาสิ่งที่อุดตันออกไปจากโถสุขภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี จากนั้นให้กดน้ำซ้ำเข้าไปด้วย

ดูดส้วม ช่างราเชนทร์ 0863161329
ดูดส้วม เเก้ไขท่อตัน
  ชักโครกกดไม่ลง ส้วมมีกลิ่นเหม็น ท่อน้ำทิ้ง บริการ ติดตั้งถังเเซท อพาร์ทเม้นท์ โรงงาน โรงพยาบาล ลอกท่อ ล้างท่อ บริการล้างบ่อเกรอะ สูบล้างบ่อไขมัน
ดูดส้วม ช่างราเชนทร์ 0863161329
ดูดส้วม หจก.เดอะเน็กซ์ เซอร์วิส
  บริการแก้ไขปัญหา ส้วมตัน สาเหตุมีไขมันหรือสิ่งปฏิกูลไปอุดตัน ระบบท่อส้วม ปัญหาหนักอก ผลเสียที่ตามมา กดชักโครกไม่ลง ส้วมราดน้ำไม่ลง ส้วมอืด มีกลิ่นเหม็น บริการสูบส้วมชักโครกกดไม่ลง ส้วมมี
  กลิ่นเหม็น ท่อน้ำทิ้ง บริการ ติดตั้งถังเเซท อพาร์ทเม้นท์ โรงงาน โรงพยาบาล ลอกท่อ ล้างท่อ “บริการล้างบ่อเกรอะ”“สูบล้างบ่อไขมัน”  ล้างบ่อตะกอน บ้านเรือน ห้างร้าน บริษัท โรงงาน หอพัก “สูบส้วมคอนโด” 
  สูบส้วมโรงแรม” สูบส้วมสถานที่ราชการ”โรงพยาบาล นิคมอุตสาหกรรม ภายใน เขต กรุงเทพ ราคายุติธรรม “บริการรถดูดส้วม” บริการสูบส้วม แก้ไขปัญหา ส้วมเต็ม ส้วมตัน ส้วมราดน้ำไม่ลง ลอกท่อสูบล้างบ่อเกรอะ บ่อไขมันอุดตัน บริการดูดส้วม สูบส้วม บริการแก้ไข
  ปัญหา ส้วมตัน สาเหตุมีไขมันหรือสิ่งปฏิกูลไปอุดตัน ระบบท่อส้วม ผลเสียที่ตามมากดชักโครกไม่ลง ส้วมราดน้ำไม่ลง ส้วมอืด มีกลิ่นเหม็น ปัญหาหนักอก
ดูดส้วม ช่างราเชนทร์ 0863161329
ดูดส้วม ส้วมเต็ม ส้วมตัน เรายินดีเเก้ไข
  บริการ ,บริการดูดส้วม, สูบส้วม, สูบบ่อเกรอะ, สูบไขมัน, รับลอกท่อ, ติดตั้งถังแซท  ,อพาร์ทเม้นท์ ,คอนโด ,โรงงาน ,นิคมอุตสาหกรรม, ติดตั้งถังแซท,วางถังแซท, สูบส้วม, สูบบ่อเกรอะ, สูบไขมัน, รับลอกท่อ
  , ขนถ่ายเชื้อจุรินทร์ซี, ซอย ,กรุงเทพ,แขวง,ดูดส้วมแยก,สูบส้วมแยก,ดูด
  ส้วมถนน,สูบส้วมถนน,อพาร์ทเม้นท์,คอนโด,โรงงาน,โรงแรม,โรงพยาบาล ,รับติดตั้งวางระบบถังแซท, ขุดถังเก่าว่างถังใหม่, 
ดูดส้วมกรุงเทพ 0863161329 ช่างราเชนทร์
ดูดส้วม ลอกท่อ

  บริการ ,บริการดูดส้วม, สูบส้วม, สูบบ่อเกรอะ, สูบไขมัน, รับลอกท่อ, ติดตั้งถังแซท  ,อพาร์ทเม้นท์ ,คอนโด ,โรงงาน ,นิคมอุตสาหกรรม, ติดตั้งถังแซท,วางถังแซท, สูบส้วม, สูบบ่อเกรอะ, สูบไขมัน, รับลอกท่อ,

  ขนถ่ายเชื้อจุรินทร์ซี, ซอย ,กรุงเทพ,แขวง,ดูดส้วมแยก,สูบส้วมแยก,ดูดส้วมถนน,สูบส้วมถนน,อพาร์ทเม้นท์,คอนโด,โรงงาน,โรงแรม,โรงพยาบาล ,รับติดตั้งวางระบบถังแซท, ขุดถังเก่าว่างถังใหม่, 

ดูดส้วมช่างราเชน 0863161329
ดูดส้วม ดูดไขมัน ปั๊มน้ำมัน
สรุปวิธีการแก้ปัญหาส้วมตัน

  ก็ผ่านไปแล้วกับ 3 วิธีในการแก้ปัญหาส้วมตันแบบง่ายๆที่คุณเองก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง จะเห็นว่าแต่ละวิธีนั้นใช้สิ่งของง่ายๆที่สามารถ

  หาซื้อได้ทั่วไปแถมยังใช้เวลาไม่นานอีกด้วย แน่นอนว่าอุปกรณ์ทั้งหมดที่ใช้ในการแก้ปัญหาส้วมตันนี้ เมื่ออุปกรณ์พร้อมแล้วสิ่งที่ต้อง

  ทำก็แค่ทำตามวิธีการง่ายๆที่คุณได้อ่านไปในบทความนี้เพียงเท่านี้คุณก็สามารถแก้ปัญหาส้วมตันได้ด้วยตัวเองแล้ว

ทีมงานคุณภาพช่างราเชนช่างดุลเเละช่างเปา
ทีมงานคุณภาพช่างราเชนช่างดุลเเละช่างเปา
ติดตามเราได้ที่

FACEBOOKfanpage: https://www.facebook.com/rachanapiromer/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Jm97DLcmoio

LINE: 0863132961

GMAIL: apiromer@gmail.com

TEL: 0863161329

อ้างอิงโดย  http://www.natchaservice.com/